เว็บ เดิมพันกีฬา ออนไลน์ เข้าเชียร์ ฟุตบอลทีมชาติไทยกันเถอะ

วันนี้ผมอยากชวนให้เพื่อนๆแฟนฟุตบอลเข้า เว็บ เดิมพันกีฬา ออนไลน์ IBETNOW.COM เพื่อช่วยกันเชียร์ทีม “ช้างศึก” ของเราในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ที่กำลังจะมาถึงกันล่วงหน้า เพราะไทยจะต้องบุกไปเยือน เสือเหลือง มาเลเซีย ทั้งนี้ อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน “ช้างศึก” ทีมชาติไทย นำลูกทีมลงซ้อมอย่างต่อเนื่องที่ ลีโอ สเตเดียม สังเวียนที่จะให้ในการอุ่นเครื่องกับทีมชาติคองโก วันที่ 10 ต.ค. ซึ่งเสมอกันไป 1-1 เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก รอบสอง กลุ่มจี นัดที่ 3 พบกับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ที่สนาม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต วันที่ 15 ต.ค.นี้ โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ได้มี 4 นักเตะจากทีมรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ถูกเรียกไปฝึกซ้อมกับทีม โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ในการซ้อม ซึ่งอนุญาตให้สื่อมวลชนเก็บภาพได้ 15 นาที เว็บเดิมพันกีฬาต่างประเทศ ต่างก็ให้ความสนใจกับการแข่งขันครั้งนี้กันเป็นอย่างมาก เพราะทีมชาติไทยของเราต้องขาดผู้เล่นหลักอย่าง “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธุ์ ที่ได้รับบาดเจ็บขณะอุ่นเครื่องก่อนลงเตะให้กับต้นสังกัดไปเมื่อไม่กี่วันมานี้ และแพทย์ของทีมก็ได้ลงความเห็นว่า “เจ้าเจ” ต้องพักอย่างน้อย 2 สัปดาห์ จึงหมดสิทธิ์ที่จะรับใช้ทีมชาติไทยในการแข่งขันครั้งนี้แน่นอนแล้ว ซึ่งนัดที่ผ่านมา เราสามารถ เปิดบ้าน เอาชนะ ยูเออี ไปด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 1 ทำให้ตอนนี้ ไทยนำเป็นที่ 1 ของตาราง จากการที่นัดแรก เสมอเวียดนาม 0-0, นัดที่สอง บุกไปชนะ อินโดนีเซีย 3 ประตูต่อ 0, อุ่นเครื่องเสมอ คองโก 1 ประตูต่อ 1 และ นัดที่สาม เปิดบ้าน เอาชนะ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2 ประตูต่อ 1

เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์

อย่างไรก็ตาม เว็บ IBETNOW.COM ซึ่งเป็น เว็บเดิมพันกีฬา ชั้นนำ ของไทย เราก็มีบทความและบทวิเคราะห์ก่อนเกมมาให้เพื่อนๆได้อ่านกันก่อนที่จะลงทุนด้วย โดยเฉพาะบทสัมภาษณ์ของโค้ชนิชิโนะ ว่าด้วยการแข่งขันครั้งนี้ ดังนี้ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่า “หลังจากที่เราได้มีการประเมินเรื่องสภาพร่างกายของนักเตะหลายคน หลังเสร็จสิ้นการซ้อมเมื่อวาน หลายคนยังไม่สามารถลงซ้อมได้ ทำให้ต้องยืมนักเตะจากรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี มา 4 คน เพื่อให้สามารถลงซ้อมแบบทีม 11 ต่อ 11 ได้” และ “จากที่ได้ปรึกษากับแพทย์ทีมชาติ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ในทีมชุดใหญ่มีบางคนที่อาจจะไม่น่าจะหายทันวันที่ 15 ตุลาคมนี้ด้วย และบางคนอาจจะไม่ทันเกมกับคองโก แต่อย่างไรก็ตามต้องติดตามอัพเดตอีกครั้ง” ยังมี “สองคนที่มีโอกาสหายทันคือ สุภโชค สารชาติ และ นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม ต้องติดตามอาการอีกครั้ง ซึ่งคิดว่าทั้งสองคนจะกลับมาทันในนัดเจอกับยูเออี ส่วนในรายของ พรรษา เหมวิบูลย์ นั้น มีอาการหวัดและเจ็บที่ไหล่ จากเกมไทยลีกนัดล่าสุด ซึ่งสามวันที่ผ่านมาเขายังไม่ได้ซ้อมกับทีม แต่เราให้เข้ายิมที่โรงแรมแทน” นัดที่ผ่านมา ธีรศิลป์ แดงดา และ เอกนิษฐ์ ปัญญา ช่วยกันยิงคนละประตู โชว์ฟอร์มได้ดี

เพื่อเป็นอีกแรงใจที่สำคัญให้กับทีมชาติไทยเราครั้งนี้ ก็อยากให้เพื่อนๆ ลองโทรไปที่Call Center เบอร์ 09 2902 6146, 09 2902 6156 หรือจะเป็นช่องทางของ LINE ก็ที่ Royallive ดูนะครับน่าจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งให้กับนักเตะเหล่านี้ชนะให้ได้ล่ะครับ